แคปชั่นเที่ยวน่านหน้าฝน

“น่านเมืองในม่านหมอกฝน” ย่างเข้าสู่ฤดูฝนของทุกปี ช่วงต้นเดือนมิถุนายน จนถึงปลายเดือน สิงหาคม ของทุกปี จังหวัดน่าน เป็นช่วงฤดู Green Season มีสภาพอากาศที่เย็นสบาย ฉ่ำไปด้วยไอฝน

หอมกลิ่นดิน เย้ายวนให้นักเดินทางจากทั่วทุกสารทิศ เดินทางท่องเที่ยวทั่วทั้งจังหวัดน่าน ที่รอให้นักเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศที่เขียวชอุ่มชุ่มฉ่ำในฤดูฝน ทั้งน่านเหนือ น่านกลาง เเละน่านใต้ ในช่วง Green Season

มีกิจกรรมที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวหลากหลายกิจกรรมเช่น ขับรถเที่ยวบนถนนลอยฟ้า ดำนากับชาวนา สัมผัสวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ จิบกาเเฟชมวิวทุ่งนา สัมผัสบรรยากาศฝนตกชุ่มฉ่ำ นอกจากนั้น เหล่าผู้ประกอบการในจังหวัดน่าน เตรียมจัดโปรโมชั่นสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวในช่วงฤดูฝนนี้ เช่น Promotion สำหรับเดินทางมาเที่ยวน่านแบบหมู่คณะ เส้นทางเที่ยวน่านหน้าฝน ยลวิถีชุมชน กิจกรรม Weekdays เสน่ห์น่าน Promotion สำหรับวัยทำงานในวันธรรมดา Promotion ที่พักเที่ยวน่านหน้าฝน ทั้งลดทั้งแถมของที่ระลึกมากมาย

เเละยังมี Promotion สำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจังหวัดน่านด้วยสายการบิน รับส่วนลดสุดพิเศษจากร้านอาหารที่ร่วมโครงการ เเละ อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะพลาดไม่ได้เลยคือ งาน Nan Music 2024 ฟังเพลงท่ามกลางบรรยากาศสายฝน สัมผัสคุณค่าศิลปวัฒนธรรมของเสียงดนตรีพื้นเมืองน่าน

ที่มี อัตลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น ผ่านกาลเวลาเกิดการผสมผสานสู่การนำเสนอดนตรีพื้นเมืองที่มีเสน่ห์ในมุมมองใหม่ และยังมี event ที่ชวนให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อนที่น่านได้แบบยาวๆ ในช่วงฤดูฝนที่จะถึงนี้ เช่น งานหอมกลิ่นถิ่นน่าน งานปัวเปื้อนมาก และกิจกรรม Amazing Nan Marathon 2024 ที่เหมาะสำหรับสายวิ่ง สายรักสุขภาพ

และ จังหวัดน่านยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สามารถท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนนี้อีกมากมาย เช่น จุดชมวิว 1715 ที่สามารถสัมผัสหมอกฝน มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี จุดชมวิวทุ่งนาบ้านเวร ชุมชนบ้านสะปัน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวสัมผัสความเขียวได้ตลอดฤดูฝนนี้ และสิ่งที่สำคัญในการเดินทางท่องเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ช่วยกันอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

ไม่ทิ้งเศษขยะในเเหล่งท่องเที่ยว ช่วยกันดูแลรักษา แหล่งท่องเที่ยว และสิ่งสำคัญ สำหรับการเดินทาง อย่าลืมสอบถามการเดินทาง และวางแผนล่วงหน้าก่อนการออกเดินทางท่องเที่ยว และเลือกน่านเป็นหมุดหมายในการเดินทาง “เที่ยวน่านหน้าฝน” ในครั้งนี้


#เที่ยวน่านหน้าฝน
#ทททน่าน
#น่าน
#เที่ยวน่านให้ฉ่ำ
#AmazingThailand
#เหนือความคาดหมาย