2 คนผัวเมียหลับอดนอนสินค้าไปขายตลาดฝนตกรถหมุนเสียหลักชนปากท่อระบายน้ำข้างทางเมียแขนหักติดในรถ

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 เวลา 01.30 น.ร.ต.อ.ธิติศักดิ์ ขัติยะ พงส.สภ.เรือง จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่านว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทางที่บริเวณ กม.ที่ 8 – 9 หน้าปั๊มแก๊สบ้านถืมตอง ขาเข้าเมือง  ถนนสายน่าน – บ้านหลวงตำบลถืมตอง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

จึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุขณะฝนตกพบรถยนต์กระบะติดโครงหลังคายี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์ทองทะเบียน บท 2751 น่าน สภาพด้านหน้าพังยับเยินติดอยู่หน้าปากท่อระบายน้ำข้างถนนโดยมี เจ้าหน้าที่ทีมกู้ชีพกู้ภัยอบต.สะเนียน กำลังให้ความช่วยเหลือนางคำ ศรีบุญเรืองอายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ 12 ตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ซึ่งเป็นผู้โดยสารนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่แขนข้างขวา บวมผิดรูป เนื่องจากถูกแรงกระแทกอย่างแรงภายในรถไม่สามารถขยับตัวเองได้ติดอยู่ในรถเจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุก่อนนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลน่านโดยมีนายประเสริฐ บุญภิพบ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 83 หมู่ 12 ตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

สามีเป็นคนขับให้การช่วยเหลือและให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆจากการสอบถามนายประเสริฐในเบื้องต้นทราบว่าตนเองได้นำสินค้าการเกษตรจากบ้านใหม่ในฝันเพื่อที่จะมาขายในตลาดในเมืองน่าน

เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งประกอบขณะที่เกิดเหตุฝนตกทำให้ถนนลื่นรถยนต์เสียหลักหมุนพุ่งไปชนปากท่อระบายน้ำริมถนนจนทำให้ภรรยาที่นั่งมานั่งนอนมาในรถกระแทกกับคอนโซลด้านหน้ารถยนต์อย่างแรงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าวและจากการตรวจสอบไม่พบสิ่งของทางราชการได้รับความเสียหายจึงให้เจ้าของรถไปดำเนินการต่อไป