บ.ไฟฟ้าหงสา มอบเงินสนับสนุน “รวมน้ำใจ สู่กาชาดน่าน”ประจำปี 2564

 

มื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 บริษัทไฟฟ้าหงสา จำกัด นำโดยนายสรรเพชญ์ ปุละ หัวหน้าสำนักงานน่าน พร้อมด้วยฝ่ายสื่อสารองค์กรสำนักงานน่าน เข้าร่วมกิจกรรม “รวมน้ำใจ สู่กาชาดน่าน” ประจำปี 2564 จัดโดยเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน จัดขึ้นภายในลานกิจกรรมบ้านพักผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เพื่อขอรับเงินและสิ่งของบริจาค นำไปสมทบทุนดำเนินงานตามพันธกิจ ในการบำบัดทุกข์ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดน่าน ซึ่งการรับบริจาคเงินและสิ่งของในครั้งนี้

ได้มีทั้งหน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานภาคเอกชน ห้างร้าน พ่อค้า และประชาชนทั่วไป ได้มามอบสิ่งของจำนวนมาก เช่น เงินสด รถจักยานยนต์ ทีวีสี ตู้เย็น รถจักรยาน พัดลม หม้อหุงข้าว ที่นอน ผ้าห่มกันหนาว และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งสิ่งของที่ได้รับการบริจาคในครั้งนี้ จะนำไปเป็นรางวัลกิจกรรมของเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน ในงานของดีเมืองน่าน ประจำปี 2564

ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 5-14 มีนาคม 2564 นี้ ส่วนเงินรายได้ จะนำไปสมทบทุนดำเนินงานตามพันธกิจในการบำบัดทุกข์ช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่จังหวัดน่าน เพื่อจัดหารายได้เป็นค่าใช้จ่ายด้านสาธารณกุศลของเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน

และนำไปช่วยเหลือสาธารณะกุศลต่างๆ ในจังหวัดน่าน ต่อไป สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ บริษัทไฟฟ้าหงสา จำกัด ได้ร่วมสนับสนุนงบประมาณ จำนวน 30,000 บาท โดยมีนางประภา บุญหลวง นายกเหล่ากาชาดจังหวัดน่าน และสมาชิกเหล่ากาชาด เป็นผู้แทนรับมอบ