น่าน เอฟซีสุดต้าน พ่ายอุตรดิตถ์ เอฟซี 1-2 !!!

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.00 น. ณ สนามอบจ.น่าน ได้มีการแข่งขันฟุตบอลออมสินลีก เลก 2 เป็นการเปิดบ้านของสโมสรน่าน เอฟซี รับการมายือนของสโมสรอุตรดิตถ์ เอฟซี เริ่มเกมส์ครึ่งแรกทีมเยือนเป็นฝ่ายเริ่มเล่น เข้าสู่นาที 17 ทีมเยือนได้โอกาสเฮก่อน จากการทำประตูของหมายเลข 35 จักรินทร์ ทองพันชั่ง ทำให้อุตรดิตถ์​ขึ้นนำน่าน​ 1-0​ หลังจากเสียประตูเจ้าบ้านหวังจะทำประตูตีเสมอแต่ก็ไม่สามารถยิงผ่านผู้รักษาประตูทีมเยือนได้ จบครึ่งแรก น่าน เอฟซี ตามหลังอุตรดิตถ์ เอฟซี 0 ต่อ 1 ประตู 

ครึ่งหลังเจ้าบ้านเป็นฝ่ายเขี่ยลูก​ ผ่าน 30 นาทีของครึ่งหลัง ทีมเยือนก็มาได้ประตูขึ้นนำ​ 0 ต่อ 2 ประตูจากการยิงของหมายเลข 38 KOKI NARITA ไม่กี่นาทีต่อมาเจ้าบ้านก็ได้เฮบ้างจากการยิงของหมายเลข 77 ศิวนันท์ ไชยปัญญาสิทธิ์ ​ ทำให้น่านไล่มา 1 ต่อ 2 ประตู หลังจากนั้นทั้งสองทีมก็ไม่สามารถทำประตูกันได้ จบเกมส์น่าน เอฟซี พ่ายคาบ้านให้อุตรดิตถ์ เอฟซี 1 ต่อ 2 ประตู

หลังจบการแข่งขัน แฟนคลับน่าน เอฟซีได้มอบเงินช่วยเหลือน้องเฟิร์ส หรือนายจักรพงศ์ รอดสิน อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนศรีนคร ซึ่งเป็นนักฟุตบอลตำแหน่งกองหน้าของสโมสรอุตรดิตถ์ เอฟซี รุ่น U17 ซึ่งแม่กำลังป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 

นายชฏิลรัตน์ เอกอนันต์กุล ผู้สื่อข่าวประจำกองบรรณาธิการ