ชมรมเครื่องเสียงซิ่ง จ.น่าน มอบอุปกรณ์การเรียนและเครื่องดนตรีประกอบวงดุริยางค์ให้เด็กๆโรงรียนบ้านฮากฮาน ของขวัญวันเด็กปี 2562

 

 

 

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 62 นางสาวนราพร นุวรรณ ประธานโครงการแบ่งปันน้ำใจให้กัน จ.น่าน นายปัฐวีร์เดช พ่วงพันธ์ ประธานชมรมเครื่องเสียงซิ่งน่าน ,ชมรมมิตรอาสานันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการ สมาชิกฯ ร่วมกิจกรรมโครงการแบ่งปันน้ำใจให้กัน ปีที่ 5 ณ โรงเรียนบ้านฮากฮาน  ตำบลยาบหัวนา  อำเภอเวียงสา  สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาน่าน  เขตที่ 1

โดยมี น.ส.ปรียานุช  วงษ์แก้ว  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฮากฮาน  พร้อมคณะคุณครู และนักเรียนให้การต้อนรับ ทั้งนี้ประธานโครงการฯได้กล่าวขอบคุณ คณะคุณครูที่เป็นผู้เสียสละ เพื่อให้เยาวชนของชาติได้รับการศึกษาพัฒนาคุณภาพชีวิตอย่างยั่งยืน ประสบความสำเร็จ ซึ่งประธานโครงการฯแบ่งปันน้ำใจให้กัน จ.น่าน ได้ร่วมกับชมรมเครื่องเสียงซิ่งน่าน,ชมรมมิตรอาสานันทบุรี ได้ระดมทุนเพื่อจัดซื้อ เครื่องดนตรีประกอบวงดุริยางค์  1 ชุด   อุปกรณ์การเรียนรู้ของนักเรียน อุปกรณ์กีฬา ข้าวสาร ทั้งนี้ทาง    โครงการฯได้จัดกิจกรรมให้เด็กๆได้เล่นร่วมรับของรางวัล พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวันให้เด็กๆเป็นของขวัญวันเด็กปี 2562 อีกด้วย

นางสาวนราพร นุวรรณ ประธานโครงการฯกล่าวว่า การจัดกิจกรรมโครงการแบ่งปันน้ำใจให้กัน จ.น่าน มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเด็กๆ เพราะเด็กบางคนไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับสิ่งที่ทางหยิบยื่นให้ อาจจะเป็นเพราะเขาอยู่ในสถานที่ที่ค่อนข้างไกล การเดินทางไปมาก็ลำบากพอสมควร ทางเราอยากเติมเต็มสิ่งเหล่านี้ให้กับเด็กๆเป็นโครงการฯชมรมฯเล็กๆ แต่ความฝันของเรายิ่งใหญ่ ไม่เฉพาะแต่กับเด็ก ผู้ใหญ่หรือผู้สูงอายุบางท่านยังไม่เคยสัมผัสเลยด้วยซ้ำจากที่เคยไปสัมผัส บางท่านถึงกับยกมือไหว้ บางท่านบอกว่าอยากให้มาบ่อยๆ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะคือสิ่งที่ทำให้โครงการฯนี้ มีมาได้จนถึงทุกวันนี้

ปฏิญญา  เรือนงาม   จ.น่าน